3 cách kiểm định chất lượng chiếc rèm sáo gỗ

Nhu cầu sử dụng cao của người tiêu dùng khiến nhiều cơ sở bắt đầu ồ ạt sản xuất rèm sáo gỗ, và đương nhiên chất lượng của chúng sẽ khác nhau; là người tiêu dùng, bạn hãy tự trang bị cho mình những kiến thức để lựa chọn được những mẫu rèm sáo chất lượng, đạt tiêu chuẩn về độ bền và an toàn.

Hướng dẫn bạn 3 cách kiểm định chất lượng chiếc rèm sáo gỗ

Những mẫu rèm sáo gỗ được làm từ gỗ thật, gỗ ép hay gỗ kém chất lượng được bày bán rất nhiều trên thị trường và nếu không khéo bạn sẽ rất dễ bị nhầm lẫn bởi hình dạng và thiết kế của chúng tương đồng với nhau, chỉ có chất lượng là khác. Và dưới đây là 3 cách giúp bạn kiểm định chất lượng của những chiếc rèm sáo gỗ.

>> Xem thêm: phông rèm hội trường ở đâu tốt?

– Kiểm tra độ cứng của chiếc rèm: sản phẩm được làm từ gỗ thật có độ cứng rất cao, không thể bị làm lún nếu tác động ở cường độ trung bình và cao, trong khi những mẫu gỗ kém chất lượng có thể bị lún hoặc gãy ngay lập tức.

Rèm sáo gỗ thật được phủ một lớp sơn mỏng, bóng và nó được bám chắc vào bề mặt, rất khó để làm bong tróc hoặc xước lớp sơn đó.

– Kiểm tra độ uy tín của cửa hàng kinh doanh nơi bạn định lựa chọn mua hàng, về chất lượng những sản phẩm trước đó, nguồn gốc sản phẩm, chế độ bảo hành,… thông qua việc tư vấn trực tiếp, thông qua những người quen hoặc so sánh với các cửa hàng khác.

Hi vọng 3 cách kiểm tra chất lượng rèm sáo gỗ trên đây sẽ giúp bạn tìm được một chiếc rèm đạt chất lượng tốt, giúp bạn lựa chọn được mẫu rèm ưng ý cả về chất lượng, yếu tố thẩm mỹ và giá cả, cũng như độ bền của sản phẩm

>> Xem thêm: rem cua so phong ngu

Loading Facebook Comments ...