Bãi biển Bắc Mỹ An – đia điểm thư giãn lý tưởng ở Đà Nẵng

Bãi biển Bắc Mỹ An nằm trong khu du lịch Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng chỉ khoảng 7km về phía Đông Nam. Bãi biển bắc mỹ an tuyệt đẹp này có chiều dài khoảng hơn 4km, quanh năm nước trong xanh và bãi cát trắng mịn, nhiệt độ ít bị chênh lệch. Nơi đây đã đóng góp phần không nhỏ cho ngành du lịch biển của thành phố Đà Nẵng.


Khu vực bãi tắm Bắc Mỹ An có nhiều điểm đến thu hút đông đảo khách du lịch đến tắm biển như bãi tắm T18, Mỹ Đa Đông 2, Mỹ Đa Đông 3, Bắc Mỹ An…Tùy vào điều kiện của mình, bạn hoàn toàn có thể tìm được một nơi có giá cả hợp lý, phù hợp với điều kiện của mình.

Nơi đây không chỉ được biết đến là khu vui chơi du lịch Đà Nẵng 2015 mang tầm cơ quốc tế với khung cảnh thiên nhiên vô cùng lãng mạn, nơi đây còn là nơi có nhiều quán ăn dọc theo bãi biển có giá cả rất hợp lý, phù hợp với điều kiện của các gia đình khi chọn tour hè giá rẻ cho mình.

Điều tuyệt vời nhất khi đến với bãi biển Bắc Mỹ An đó là ngắm cảnh hoàng hôn, bầu trời vàng rực nhưng không hề cảm thấy nóng nực, ánh sáng yếu ớt hòa quyện cùng với của biển tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp cho Thành Phố Đà Nẵng. Đi dạo quanh bãi biển, cảm nhận hơi thở của biển khơi, thư giãn với những con sóng nhỏ nhẹ nhàng sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư thái nhẹ nhàng.

Loading Facebook Comments ...