Bãi biển Mỹ Khê điểm thư giãn lý tưởng

Bãi biển Mỹ Khê thuộc thành phố biển Đà Nẵng, chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 2-3 km. Biển Mỹ Khê có chiều dài khoảng 10km tính từ chân bán đảo Sơn Trà đến khu vực Non Nước Ngũ Hành Sơn, bãi biển Mỹ Khê được bầu chọn là 1 trong số những bãi biển đẹp nhất thế giới.


Bãi biển Mỹ Khê được chia làm ba khu vực chính, với mục đích phục vụ nhu cầu của du khách du lịch ở biển Mỹ Khê.
Khu vực bãi tắm số 1 nằm trên đường Phạm Văn Đồng, khu vực này được coi là Công viên biển trung tâm của thành phố Đà Nẵng. Để đến đây, bạn có thể hỏi đến bãi tắm công viên trung tâm Phạm Văn Đồng.
Khu vực bãi tắm số 2 cách công viên trung tâm về phía bên phải khoảng 500m, mmang tên là bãi tắm T20-T18, tên gọi của bãi tắm gắn liền với quá trình hình thành lịch sử của khu vực điều dưỡng quân đội T20-T18. Ở đây có một số cơ sở nghỉ dưỡng quân đội được xây dựng lâu năm như khách sạn Mỹ Khê I, Mỹ Khê II, Mỹ Khê III, khách sạn Tourane. Đây là bãi tắm du lịch được hình thành sớm nhất ở thành phố du lịch Đà Nẵng.


Khu vực tắm biển số 3 cách công viên trung tâm khoảng 300m về phía bên trái mang tên Bãi tắm số 1-2-3. Đây là bãi tắm có sự đầu tư lớn từ địa phương với đầy đủ tiện nghi cũng như các dịch vụ giải trí hết sức đa dạng. Bãi tắm có cả khu vực gửi đồ, khu vực gửi xe, khu ăn uống giải khát, khu tắm nước ngọt, có vệ sinh môi trường tốt. Hiện nay, đây là khu vực bãi tắm chính của biển Mỹ Khê.
Đến với khu du lich bien Mỹ Khê, mỗi thời điểm trong ngày bạn sẽ cho bạn một cảm giác mới lạ mà bạn không nên bỏ qua.
Buổi sáng, bạn hãy cố gắng dậy sớm để đón bình minh trên biển Mỹ Khê, nếu không bạn đã bỏ phí mất một kỳ quan trong chuyến du lịch của mình. Ngâm mình vào trong làn nước trong mát, chơi đùa với những đàn cá nhỏ, không khí vui vẻ, sảng khoái từ những đám đông. Sẽ cho bạn một ngày mới thật tuyệt vời.


Buổi chiều, khi thủy triều lên, những bãi tắm nhỏ thông với nhau thành một bãi tắm lớn, vừa cạn cho các em bé thỏa sức vui đùa với sóng biển, biển Mỹ Khê như chiều lòng tất cả mọi người từ người già, trẻ nhỏ, hay những bạn thanh niên muốn chinh phục bản thân.
Buổi tối, bạn có thể ra bãi cát, cảm nhận không gian có phần yên tĩnh hơn, lội chân xuống dòng nước mát, tận hưởng không khí trong lành, mát lạnh. Ở biển Mỹ Khê, cả đêm đều được chiếu sáng nên rất an toàn cho khách du lịch.
Trong mùa hè này, hãy xua tan cái nóng bức cũng như cuộc sống quá vội vàng nơi đô thị, bạn cùng gia đình hãy đến với bãi biển Mỹ Khê để cảm nhận không khí tuyệt vời nơi đây  trong tour du lịch Đà Nẵng – Hội An hè 2015 nhé.

Loading Facebook Comments ...