Các món ăn làm nên thương hiệu ẩm thực Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố được mệnh danh là thành phố văn minh lịch sự với con người hiền hòa dễ mến nhất Việt Nam . Đứng đầu cả nước trong ngành du lịch cũng như chiều lòng các du khách. Ngày càng khẳng được vị thế của chính nó trong mắt bạn bè quốc tế . Đến với Đà Nẵng ngoài cảnh đẹp và con người ra còn có ẩm thực khiến mọi thực khách phải đê mê :

1:Bánh tráng thịt heo: Món ăn đường phố dân dã nhưng cực kỳ phổ biến và ngon tại các hàng quán ven đường tại Đà nẵng. Tất cả từ thịt heo tới rau sống, cùng với nước chấm bí truyền không nơi đâu có mà vô cùng sạch sẽ, giá trị gần 50k là no căng bụng đã đem lại sự quấn hút không ngừng đối với mọi người.

null

2. Mỳ quảng: Món ăn với nước dùng đậm đà cùng với nhiều phiên bản khác nhau như thịt gà, thịt bò  thịt lươn cùng vô số các loại khác, sẽ đem lại cho người dùng nhiều lựa chọn khác nhau cho thực đơn của mình.

3. Bánh xèo bà dưỡng: Quán nổi tiếng với bánh xèo có nước chấm đặc biệt ngon nhất Đà Nẵng khiến cho mọi người đều phải ghé vào đây mỗi lần tới thành phố tươi đẹp này.

4. Hủ tiếu: Có 2 loại hủ tiếu là hủ tiếu khô và hủ tiếu nước, ngon tuyệt vời mà ía thì cực kỳ rẻ, chỉ tầm 10-15k 1 bát tại đà nẵng nhưng lại đầy đủ chất và rất sạch sẽ.

null

5. Bánh canh: Có hai loại bánh canh là bánh canh bột lọc và bột gạo tại đây, tuy nhiên do khẩu vị của vùng miền nên nước dùng bánh canh tại đà nẵng khá là cay và ngọt giống như trong miền Nam.

“Những chuyến du lịch đến khắp nơi trên thế giới sẽ mang lại cho quý khách những trải nghiệm thú vị. Mùa du lịch tour hè đã đến rồi, cũng là lúc bạn và gia đình tận hưởng những giờ phút giải lao thư giãn cho tại những tour biển hay tour Sapa. Mời các bạn tham khảo trên website của chúng tôi nhé. http://dulichdaiviet.com

Loading Facebook Comments ...