Cách làm sạch đệm everon đơn giản

Làm thế nào để loại bỏ những vết bẩn dính trên đệm everon là câu hỏi của nhiều bà nội trợ.Với những vết bẩn cứng đầu không thể dùng những cách làm sạch thông thường để tẩy sạch. Đừng lo lắng chỉ cần sử dụng mọt vài mẹo đơn giản sau đây bạn có  thể loại bỏ sạch những vết bẩn cứng đâu này.

gối everon Thông thường khi đệm everon giảm giá dính bụi bạn chỉ cần dùng máy hút bụi để làm sạch. Với những loại đệm có lỗ bạn có thể dùng gậy dập nhẹ để loại bỏ bụi. Nhưng khi gặp những vết bẩn cứng đầu bạn khôn thể dùng nước và máy hút bụi để làm sạch. Với vết bẩn làm dầu ăn dính trên đệm everon bạn có thể dùng bột mì để loại bỏ dầu. Bột mì là một trong những nguyên liệu nhà bếp hấp thụ dầu rất tốt. Sau đó bạn nên dùng máy hút bụi để loại sạch bột mì trên đệm.

Cà phê hay nước trà là những vết bẩn cứng đàu nhất và khó làm sạch nhất kể cả với những đò dùng khác. Đừng lo bạn hãy dùng hàn the để loại bỏ mảng ố của trà trên đệm everon. Hãy dùng thuốc tẩy quẩn áo dạng bột để làm sạch vết cà phê trên đệm everon. Lưu ý hãy dùng nước nóng để làm sạch sau khi dùng hàn the và thuốc tẩy quần áo nhé.

gối everon Socola lỏng là món ăn được trẻ yêu thích nhưng nso lại là vết bẩn đnag ghét đối với mẹ. Khi socola dính trên đệm everon bạn không lên dùng khăn lau hãy ddwoij vết bẩn tự khô. Sau đó hãy dùng dao cạo di lớp socola trên mặt vết bẩn rồi dùng hỗ hợp nước nóng với nước rửa sàn trà nhẹ trên vết bẩn. Hãy trà theo chiều từ ngoài vào trong để không làm bẩn những vị trí đệm everon khác.Trên đây là một số cách loại bỏ vết bẩn trên đệm everon nếu đệm everon của bạn dính phải những vết bẩn này hãy sử dụng những cách trên đẻ làm sạch đệm everon 2017 

Loading Facebook Comments ...