Cách lựa chọn rèm roman cho mùa hè nóng nực

Rèm roman không những có tác dụng chặn ánh nắng mà còn giúp trang trí căn phòng của bạn, tạo cho căn phòng một phong cách khác biệt ,tạo ấn tượng với khách đến chơi.

>> rèm cửa văn phòng

rèm cửa đẹp

Vào mùa hè, việc che chắn ánh nắng khỏi chiếu vào phòng khá cần thiết nên việc lắp rèm cửa roman , rem la doc trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Nhưng làm sao để chọn được loại rèm roman tốt nhất trong khi trên thị trường có rất nhiều lựa chọn, mỗi một kiểu rèm roman lại mang một phong cách riêng, tạo nên cảm giác khác biệt cho mỗi căn phòng.

  1. Rèm roman phẳng

Rèm roman phẳng được làm từ vải hoa văn và có cấu trúc đơn giản hơn các loại rèm roman khác. Rèm roman phẳng chỉ có một tấm vải treo trên cửa sổ và không sử dụng các thanh treo và các tấm bổ sung.

Rèm roman phẳng mang phong cách hiện đại, không quá cầu kỳ, phù hợp với nhiều cách trang trí phòng và đặc biệt tạo ra một không gian riêng tư kín đáo cho căn phòng.

  1. Rèm roman mang phong thái thư giãn:

Loại rèm roman này đơn giản nhưng lại rất sang trọng, mang lại cho người sử dụng cảm giác thư thái, thoải mái, rất dễ dàng khi nâng lên hoặc hạ xuống.

Rèm roman loại này phù hợp với lại các loại cửa sổ cỡ nhỏ.

lắp rèm roman

 

  1. Rèm roman khí cầu

Rèm roman này phù hợp với lại các căn phòng mang nét truyền thống. Điều đặc biệt của loại rèm này là nếp gấp của rèm được đảo ngược vào trong, tạo thành một đường viền dưới đáy.

  1. Rèm xếp ly

Để tạo kiểu dáng cho rèm, các nếp gấp đều được may 12 – 15cm phía bên ngoài, khi kéo rèm lên, các nếp gấp được xếp lại gọn gàng.

 

  1. Rèm roman giả

Đây là loại rèm cửa được thiết kế theo phong cách của rèm roman nhưng lại không phải là rèm roman. Rèm roman giả khá đơn giản nhưng không mất đi nét sang trọng

  1. Rèm kiểu thác nước.

Được làm từ vải hoặc các loại vải cao cấp, rèm cửa roman này dù nâng lên hay hạ xuống đều gấp vĩnh viễn.

Loading Facebook Comments ...