Đặc điểm khác biệt của rèm bệnh viện- rèm y tế

Mỗi loại  rèm cửa đều có ưu điểm riêng, đặc điểm riêng là điểm nhận biết với những loại rèm khác. Rèm bệnh viện- rèm y tế cũng có đặc điểm khác biệt để phân biệt với những loại rèm khác.Vậy rèm bệnh viện- rèm y tế có đặc điểm khác biệt nào so với những loại rèm khác.

Ngay từ cái tên đã nói lên sự khác biệt của rèm bệnh viện- rèm y tế. Loại rèm này được dùng chuyên dụng cho bệnh viện và cơ sở y tế. Vì mục đích sử dụng này mà rèm bệnh viện- rèm y tế có đặc điểm khác với những loại rèm khác. Điểm khác biệt lớn nhất của loại rèm này là nó có thể kháng khuẩn. Đây là đặc điểm khiến loại rèm này trở nên nổi tiếng.

Đặc điểm thứ hai của rèm bệnh viện- rèm y tế khiến nó được ưa thích đó là có thời gian sử dụng lâu dài mà không phải giặt tẩy thường xuyên. Hai đặc điểm này là do chất lệu may rèm bệnh viện- rèm y tế đó là chất liệu vải từ sợi polyester, sợi nano và chất liệu hybrid.

>> Có thể bạn quan tâm: rèm phòng khách giá rẻ

Đặc điểm thứ ba cũng là mục đích sử dụng của rèm bệnh viện- rèm y tế đó là tạo sự riêng tư, tạo không gian cho bệnh nhân trong phòng bệnh. Rèm bệnh viện- rèm y tế còn có thể thoáng gió, chiếu sáng thật tốt khu giường bệnh của bệnh nhân.

Đặc điểm thứ tư khác biệt là đặc điểm về thiết kế của rèm bệnh viện- rèm y tế. Loại rèm này được thiết theo hai hình chữ U và chữ L để khi kéo rèm có thể che kín được giường bệnh của bệnh nhân.

Trong bệnh viện loại rèm bệnh viện- rèm y tế không những được dùng trong phòng bệnh mà còn được dùng trong phòng phẫu thuật. Khi lựa chọn rèm bệnh viện- rèm y tế cần lưu ý chọn màu sắc và chọn chất lượng của rèm .

>> Xem thêm: rèm y tế đẹp tại Hà Nội

Loading Facebook Comments ...