Đánh tan cái nóng tại Đà Nẵng – Phần 2

5. Nước sấu nước mơ: Vị ngọt chua của sấu, vị mềm mại ngọt thanh của mơ, khi nhắc tới khiến cho mọi người phải ứa nước miếng mỗi khi tưởng tượng ra vào cái nóng của ngày du lịch hè.

null
6. Sữa gạo Hàn Quốc: Đây là một món ăn thức uống mới du nhập vào Đà Nẵng, Việt Nam, với vị ngọt nhẹ nhàng cùng vị thơm của gạo sẽ làm bạn đánh bật cái nóng mùa hè, không những thế, nó còn là bí quyết làm đẹp da của phụ nữ Hàn Quốc.

null
7. Lassi Ấn Độ : Là nước uống khá mới mẻ với mọi người nhưng với các nước khu vực Nam Á nó là món nước thần dược giúp mát người, thanh lọc cơ thể và phục hồi sau những mệt mỏi khi bạn có những vui chơi trong chuyến du lịch biển.

null
8. Nước dừa: Là loại nước duy nhất không cần pha, mà chỉ cần bổ từ quả ra là đã có thể thưởng thức được, vị ngọt, tính bình của quả dừa sẽ làm bạn cảm thấy vô cùng thích thú.

9. Quả bơ: Mọi thức uống đồ ăn xuất phát từ quả bơ đều có tính mát, giải nhiệt rất hiệu quả trong ngày hè oi ả, không những thế, vị bùi bùi ngọt ngọt của quả bơ sẽ khiến bạn có thể ăn no kễnh bụng luôn.

10. Nước rau má và chanh dây : Nước rau má xuất phát từ loại rau má, khi ăn có vị hơi chát nhưng nó lại là một loại rau mang tính hàn, khi được ép ra làm thành nước uống thì cực kỳ bổ cho da và cơ thể, nước chanh leo cũng như vậy, đều là những loại thức uống giải khát giúp cho cơ thể vượt qua mùa hè dễ dàng nhất.

null

“Mời các bạn tham khảo Tour du lịch Dubai từ Hà Nội để có những trải nghiệm vô cùng thú vị tại đất nước xa hoa nhất thế giới nhưng lại có một nền văn hóa vô cùng độc đáo”

Loading Facebook Comments ...