Đến Đà Nẵng ăn thử ốc hút ở những tụ điểm nổi tiếng của giới trẻ

Ăn “Ốc hút đĩa bay”


Ở đối diện nhà thi đấu đĩa bay, là khu vực có rất nhiều nhà hàng bán món ốc hút, nên giới trẻ Đà thành gọi khu vực này là ốc hút đĩa bay. Ở đây có hai loại ốc chính đó là ốc bưu và ốc vặn, khoảng 20 đến 15 một bát ốc hút. Món ốc hút ở đây có đặc trưng là thương vị đậm đà, vị chua ngọt hòa quyện, giá cả hợp lý nên cứ đến tối, quán ốc hút lúc nào cũng đông khách. Món ăn này cực hợp với xoài xanh và bánh tráng.

Ốc hút ở Làng yaua

Ngôi làng nhỏ nằm khuất trong con hẻm nhỏ dưới cầu Trần Thị Lý, ngôi làng có phong cảnh tuyệt đẹp và lãng mạn giống như những bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng với món ốc hút, được giới trẻ yêu thích và là địa điểm ăn chơi nổi tiếng Đà Nẵng. Ốc hút ở đây được chế biến rất công phu, chất lượng ốc rất tuyệt vời, chỉ cần hút nhẹ ở miệng ốc bạn sẽ cảm nhận được hương vị thơm ngon tuyệt vời của những con ốc béo ngậy. Ốc thấm gia vị, hương vị mặn ngọt đặc trưng, rất tuyệt khi ăn kèm với nộm đu đủ và bánh tráng. Đặc trưng các quán ốc hút ở đây đó là có vị khá cay của xả và ớt, ăn hợp với tiết trời xe lạnh của mùa đông. Khi ăn một lần, bạn sẽ thật dễ nghiền hương vị của chúng. Làng yaua còn nổi tiếng với những món ăn vặt tuyệt vời như mít ướp lạnh, bắp rang bơ, bánh tráng kẹp…

Đi ăn ốc giá rẻ nhất ở chợ Bắc Mỹ An

Thật bất ngờ chỉ với 7.000 đồng, bạn đã có ngay một đĩa ốc hút thơm lừng, béo ngậy. Đó là quán ốc ở khu vực chợ Bắc Mỹ An, quán ăn quen thuộc của học sinh, sinh viên. Luôn trong tình trạng quá tải vì vừa ngon vừa rẻ. Món ốc hút ở đây rất thấm gia vị, vị mặn ngọt vừa ăn, mùi ốc thơm ngon khiến chúng ta không thể kìm lòng được. Cũng giống những khu vực khác, ốc hút thường ăn kèm với nộm đu đủ và bánh tráng. Nếu đi du lich da nang tu ha noi và thưởng thức hương vị tuyệt vời của loại ẩm thực vừa ngon và rẻ ở chợ Bắc Mỹ An, bạn có thể đến khoảng từ 3h đến 6h chiều nhé.

Quán ốc hút Cây Bàng

Quán ốc hút Cây Bàng, chỉ mở cửa từ 5h đến 10h đêm. Nằm cách xa trung tâm nhưng quán ốc ở đây rất nổi tiếng và lúc nào cũng đắt khách. Ốc ở đây có hương vị đậm đà riêng biệt, không thể trộn lẫn với ốc ở khu vực khác, đĩa ốc xào dậy mùi sả ớt, là địa điểm không thể bỏ qua của giới trẻ Đà Nẵng.

Tour du lịch dubai giá rẻ khởi hành hàng tháng đang được chúng tôi mở bán – Bạn có thể tham khảo Tại Đây!

Loading Facebook Comments ...