Điệp Sơn – Hoang đảo Khánh Hòa

Điệp Sơn là một trong những hòn đảo liên tục được check-in trên mạng xã hội nhiều nhất và là đề tài chia sẻ của không ít người. Được dự đoán là hòn đảo sẽ “gây sốt” trong năm 2016, Điệp Sơn là địa danh nhất định mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm bất ngờ và lý thú. Tới Điệp Sơn bạn không chỉ chìm vào khung cảnh của biển trời, mà còn được trải nghiệm con đường giữa biển khơi. Điệp Sơn gồm 3 hòn đảo nhỏ, nằm trong vùng biển thuộc vịnh Vân Phong, Khánh Hòa.

Đến với biển đảo Điệp Sơn, du khác sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những bãi biển hoang sơ cát trắng, nước biển xanh trong vắt, và những cánh đồng cỏ lau tuyệt đẹp. Du khách cũng được theo chân người dân chài lưới đánh cá, và các loài hải sản. Sau đó cùng nhau khám phá con đường đi bộ trên biển nối liền 2 đảo của Điệp Sơn, buổi tối bạn có thể trải nghiệm câu mực và cùng nhau thưởng thức chiến lợi phẩm của mình.

Điểm đặc biệt trên Điệp Sơn là con đường mòn trên biển độc đáo và thú vị rộng khoảng 1 m dài gần 700 mét, nối liền hòn đảo giữa với đảo Điệp Sơn lớn. Con đường uốn lượn và nằm sâu dưới mặt nước biển trong xanh chưa đến nửa mét. Cảm giác đi bộ giữa biển khơi trong xanh vô cùng tuyệt vời và đáng nhớ.

Trên đảo ít người sinh sống nên bạn cần chủ động đồ ăn khi tới đây. Trên đảo cũng có quán bán đồ ăn linh tinh như bánh mì, bánh canh, đồ tạp hóa linh tinh. Đặc sản trên đảo chính là các loài hải sản như mực, cá, ngao, ốc…

Loading Facebook Comments ...