Du lịch một ngày ở Đà Nẵng

Du lịch một ngày ở Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng có rất nhiều địa điểm để bạn khám phá. Đến với thành phố biển xinh đẹp này, chắc chắn bạn muốn ở thêm nhiều ngày nữa. Nhưng nếu thời gian có hạn, bạn chỉ có 1 ngày để tham quan, chúng tôi xin đưa ra các gợi ý sau đây để buổi tham quan Đà Nẵng của bạn trở nên có ý nghĩa nhất.

Lên đỉnh Bàn Cờ – ngắm nhìn toàn cảnh Đà Nẵng từ trên cao

Di chuyển lên khu vực đỉnh Bàn Cờ, là địa điểm lý tưởng nhất để bạn ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao, từ góc nhìn tuyệt vời nhất từ thành phố, đến đây chắc chắn bạn sẽ lưu lại những bức hình tuyệt đẹp.

Để lên được đỉnh Bàn Cờ, bạn có thể tự di chuyển bằng xe máy để có thể du ngoạn ngắm nhìn cảnh đẹp từ những cung đường đèo nhỏ nhưng không quá hiểm trở.
Hành hương về chùa Linh Ứng

Là một trong ba ngôi chùa lớn và đẹp nhất Đà Nẵng, đây là nơi thờ quan Thế Âm. Là nơi lý tưởng để bạn du lịch hành hương, tìm chốn bình yên, thư thái.
Hòa mình vào bãi biển Đà Nẵng

Đà Nẵng có nhiều bãi biển tuyệt đẹp với bờ biển dài vô tận, bãi cát trắng tinh khôi, bạn có thể thỏa sức vui chơi cả ngày với biển> Trên bờ biển cũng có rất nhiều những khu thể thao, địa điểm vui chơi thú vị để bạn có một ngày tuyệt vời ở Đà Nẵng. Trải nghiệm ngắm bình minh và hoàng hôn trên biển cũng rất tuyệt vời đấy.
Xem cầu quay sông Hàn

Chiếc cầu quay sông Hàn đã trở thành biểu tượng của thành phố biển Đà Nẵng đặc biệt là về đêm. Hình ảnh lung linh, huyền ảo của cây cầu luôn tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với du khách. Hàng ngày chiếc cầu sẽ quay từ khoảng 1h đến 3h sáng, trục giữ cây cầu quay bắc qua sông để các phương tiện vận tải có thể di chuyển.

Loading Facebook Comments ...