Dubai- điểm đến trong mơ của những tay cuồng siêu xe

Những chiếc siêu xe đẳng cấp nhất, mới nhất được đến từ những nhãn hiệu hàng đầu thế giới, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp trên đường với ánh mắt không khỏi ngạc nhiên.

Rất nhiều người đến với Dubai ngoài mục du lịch hay làm việc, họ muốn đến đây để chiêm ngưỡng dàn siêu xe rất phổ biến trên đường với giá không quá cao, và giá xăng thì quá rẻ.

Siêu xe đi lại rất nhiều trên phố

Đây là địa điểm lý tưởng của những người mê siêu xe trên khắp thế giới. Ngay cả những dịch vụ công cộng như cứu thương, cảnh sát an ninh, dịch vụ vận chuyển khách sạn đều được trang bị những chiếc siêu xe có giá lên đến hàng triệu USD.
Siêu xe được nhìn thấy ở khắp mọi nơi, không nơi nào là không có. Những chiếc Lamboghini, Ferrari cũng là bình thường thôi, không có gì đặc biệt. Gây chú ý thì phải nói đến bọn xe dát vàng trên phố ấy.

Những người nước ngoài đến đây làm việc sẽ không bỏ qua cơ hội được sở hứcx siêu xe, nếu như ở đất nước của họ, sẽ rất khó có thể sở hữu được. Giá xăng ở Dubai chỉ 2.14 Dhs/1(Khoảng 12.700đ/lit), bạn sẽ không cần lo đến chuyện đổ xăng cho cả một hành trình dài.
Khách du lịch đến Dubai hoàn toàn có thể tìm đến một công ty cho thuê siêu xe, và trải nghiệm cảm giác ngồi trên một xế hộp đắt tiền.
Người dân Dubai còn xa xỉ đến nỗi, những chiếc siêu xe đắt tiền còn bị bỏ không sử dụng ở nghĩa địa siêu xe tại thành phố này.

Loading Facebook Comments ...