Giới thiệu sử dụng kệ tay đỡ mini trong kho

Kệ tay đỡ mini được đơn vị vinamax thực hiện sản xuất cung cấp đáp ứng nhu cầu tại các nhà kho không có diện tích quá lớn. Đây là loại kệ được thực hiện thiết kế theo nhu cầu của khách hàng, thường sẽ được đo đặc tính kỹ lưỡng diện tích rồi sau đó đó sản xuất theo đúng kích cơ mà có thể lắp đặt được trong kho chứa hàng.

>>Xem chi tiết lại : Kệ kho chứa hàng giá rẻ

Đây loại kệ được thiết kế cho người sử dụng sao cho dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ, để có thể giúp thuận tiện nhất trong quá trình di chuyển. Loại kệ này thường thì được nhiều người tìm đến sử dụng trong các cửa hàng hàng tạp hóa, cửa hàng kho xưởng chứa đựng những thiết bị, sản phẩm hàng hóa nhẹ.

kệ sắt tay đỡ

Vinamax lắp đặt loại kệ sắt tay đỡ

Tại hà nội hiện nay đơn vị siêu thị vinamax là đơn vị luôn thực hiện tất cả những thiết biệ kệ sắt lắp đặt kệ kho chứa hàng, với những thiết bị này vinamax luôn cam kết về giá cả, độ bền của loại kệ sắt khi sử dụng.

>>Xem tiếp loại: Giá kệ bày hàng

Nếu khách hàng nào muốn kho chứa hàng có thiết bị chứa đụng bảo quản vững chắc, thì việc sử dụng kệ tay đỡ mini là một sự lựa chọn tốt ưu nhất. Hơn thế lựa loại kệ này cũng được đơn vị vinamax thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Kệ sắt tay đỡ vinamax

Kệ sắt tay đỡ vinamax

Đặc thù các loại kệ tay đỡ mini được sản xuất sử dụng phổ biến trên thị trường là loại: Kệ tay đỡ chữ L, kệ tay đỡ chữ A, Kệ tay đỡ chi I, Kệ tay đỡ chữ T …

Tất cả sản xuất một cách chi tiết, tất cả được thiết kế và thực hiện phun sơn tĩnh điện chống oxy hóa han rỉ.

Sản phẩm tốt ở đơn vị tốt !

>> Sản phẩm phác: Tủ sắt locker đựng đồ cá nhân

Loading Facebook Comments ...