Khách sạn Furama resoft Đà Nẵng – điểm đến của sự tinh tế

Khách sạn Furama Resort nằm trên bãi biển Bắc Mỹ An, khách sạn này nổi tiếng với thiết kế sang trọng, dịch vụ chất lượng, view đẹp mắt nhìn thẳng ra bãi biển Bắc Mỹ An, một trong những bờ biển đẹp nhất Việt Nam.

Đến với khách sạn Furama, bạn sẽ có cảm giác như được hòa mình với thiên nhiên với những hàng dừa nằm nghiêng đong đưa trước gió, từ khách sạn bạn có thể nghe thấy tiếng gió thổi từ biển về, không khí luôn mát mẻ quanh năm, nằm tựa mình vào những túp lều nhỏ, ngâm mình trong làn nước xanh trong vắt, sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời của bạn khi đến với khách sạn Furama.

Chi tiết các tour du lịch biển từ Hà Nội

Nằm tại bãi biển Bắc Mỹ An, với thiết kế tuyệt đẹp cùng với địa điểm lý tưởng, khách sạn này liên tục được lựa chọn để đón tiếp những đoàn khách trong nước cũng như quốc tế quan trọng, nơi tổ chức các sự kiện mang tầm vóc quốc gia.

Từ khách sạn Furama, bạn chỉ mất 15 phút để di chuyển ra sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Không những vậy, đến đây bạn còn có thể bắt gặp những nét văn hóa độc đáo từ những hình mô phỏng lại những địa danh nổi tiếng như Huế, Hội An, Động Phong Nha Kẻ Bàng.
Các phòng của resort đều được thiết kế tinh xảo, hài hòa với thiên nhiên. Cổ điển xen lẫn hiện đại sẽ cho bạn cảm giác như được sống ở chốn thần tiên.

Các dịch vụ như nghỉ ngơi, thư giãn được khách sạn cung cấp rất tốt. Khách sạn Furama resort đã được đánh giá là khách sạn tốt nhất châu Á, tạo dấu ấn không nhỏ đến khách du lịch quốc tế khi về Việt Nam.

Loading Facebook Comments ...