Khách sạn Hyatt Regency Resort & Spa Đà Nẵng

Khách sạn Hyatt Regency Resort & Spa Đà Nẵng nằm ngay ở bãi biển chân núi Ngũ Hành Sơn.

Nằm ở địa chỉ phường Hòa Hải, Đà Nẵng. Đây là một trong số ít những khách sạn châu Âu mang tiêu chuẩn 5 sao được du khách trong nước cũng như quốc tế đặc biệt ưa chuộng.

Nằm ở vị trí lý tưởng nằm giữa khu phố cổ Hội An, chân núi Ngũ Hành Sơn, cách sân bay Đà Nẵng đúng 20 phút đi ô tô. Đến đây nghỉ dưỡng trong chuyến du lịch Đà Nẵng, bạn sẽ có những trải nghiệm vừa tinh tế, vừa đẳng cấp vừa, khác biệt với những khu nghỉ dưỡng khác.

Theo những du khách đến du lịch Đà Nẵng, Hyatt Regency Resort & Spa Đà Nẵng là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho chuyến du lịch Đà Nẵng, tọa lạc tại bãi biển tuyệt đẹp, chỉ cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 7km, đây là nơi lý tưởng để tiếp cận tất cả những địa điểm du lịch Đà Nẵng.

Khách sạn Hyatt Regency Resort & Spa Đà Nẵng được thiết kế sang trọng, mang đậm nét kiến truc phương đông, gồm 200 phòng nghỉ sang trọng nhìn thẳng ra biển, khu ban công cực rộng rãi, bể bơi riêng. Những khu nhà hàng đặc biệt sang trọng, các trung tâm spa, thể hình luôn sẵn sàng phục vụ du khách, các tour du lịch Đà Nẵng, hay những dịch vụ phục vụ du lịch đặc trú trọng.

Nội thất trong khách sạn được thiết kế hiện đại, mang tính nghệ thuật cao, có những nét truyền thống ngũ hành âm dương.

Loading Facebook Comments ...