Khách sạn Sandy Beach Resort Đà Nẵng

Sandy Beach Resort có diện tích lên đến 17ha, nằm trải dài theo bãi biển Non Nước, một trong những bãi biển từng được bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.


Địa chỉ khách sạn Sandy Beach Resort Đà Nẵng: 255 Huyền Trân Công Chúa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Sandy Beach Resort Đà Nẵng có 2 bể bơi rộng lớn ngoài trời, các trung tâm thể dục thể thao, các phòng nghỉ đều đầy đủ tiện nghi, trong phòng bạn không được hút thuốc, sóng wifi miễn phí phục vụ quý khách.

Toàn bộ khu resort có đến 340 phòng nghỉ sang trọng, các phòng đều được thiết kế cửa kính trong suốt, giúp phòng có không gian đặc biệt thoáng đãng, ánh sáng tự nhiên vào nhiều, phòng đầy đủ tiện nghi và tuyệt đối an toàn.

 Resort Sandy Beach Đà Nẵng

Các dịch vụ đi kèm như mát – xa, spa luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, khu thể thao dưới nước với những trò chơi sôi động đặc biệt thích hợp với những gia đình có con nhỏ. Những quán bar sôi động cũng sẽ giúp bạn có những ngày nghỉ dưỡng thật tuyệt vời.
Khách sạn này nổi tiếng với khu tổ chức bữa tiệc ngoài trời tuyệt đẹp, với những món ăn đặc sản Đà Nẵng, thực phẩm đa dạng.

Sandy Beach Resort Đà Nẵng chỉ cách sân bay Đà Nẵng khoảng 20 phút đi xe, hứa hẹn sẽ là địa điểm dừng chân tuyệt vời cho bạn và gia đình trong chuyến du lịch hè từ Hà Nội.

Loading Facebook Comments ...