Khách sạn Vinpearl Luxury Đà Nẵng

Khách sạn Vinpearl Luxury là một trong số ít những khách sạn có tiêu chuẩn 5+ sao ở Đà Nẵng, khách sạn được thiết kế theo phong cách nghệ thuật kết hợp giữa hiện đại và truyền thống.

Tổng quan về Khách sạn Vinpearl Luxury Đà Nẵng


Khách sạn nằm ở địa chỉ: Trường Sa, Hòa Hải, Ngũ hành Sơn, Đà Nẵng. Có đến 200 phòng nghỉ vô cùng sang trọng, địa điểm đẹp, là địa điểm lý tưởng để bạn và gia đình nghỉ chân trong chuyến du lịch Đà Nẵng của mình.

Để đến với khách sạn Vinpearl Luxury, từ sân bay Đà Nẵng bạn chỉ mất khoảng 15p di chuyển bằng ô tô. Điểm đặc biệt của khách sạn đó là tất cả 200 phòng ở khách sạn đều được xây dựng hướng ra biển và hồ bơi, khi đứng từ ban công mỗi phòng khách ạn, bạn hoàn toàn có thể ngắm nhìn bình minh cũng như hoàng hôn trên biển. Cách trang trí nội thất, cảnh quan sang trọng, hợp lý, bạn sẽ luôn có cảm giác được chăm sóc tốt nhất, giúp bạn luôn thư thái và sảng khoái.

Các dịch vụ của khách sạn rất tuyệt vời, bạn sẽ được đón từ sân bay, các dịch vụ nghỉ dưỡng, du lịch, chăm sóc sức khỏe rất đa dạng, nơi tổ chức tiệc, gala dinner được thiết kế sang trọng, lịch sự, ấm áp và đẳng cấp.

Khách sạn Vinpearl sẽ đáp ứng nhu cầu phục vụ của quý khách 24/24. Chắc chắn, khách sạn 5 sao này sẽ đem lại cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời mà không phải nơi nào cũng có.

Loading Facebook Comments ...