Khu nghỉ dưỡng La Mer Phú Quốc thiên nhiên thanh bình

Khu nghỉ dưỡng La Mer Phú Quốc tọa lạc tại vị trí số 118 Trần Hưng Đạo, thị trấn Dương Đông. Theo đó đường vào khu nghỉ dưỡng này khá nhỏ và được đổ bằng bê tông nhưng cũng không quá khó đi.

Nằm cách thị trấn Dương Đông khoảng 3km, từ nơi đây các bạn có thể dễ dàng đón taxi và chỉ mất khoảng 10 phút là có thể di chuyển đến thị trấn. Ngoài ra vì nó nằm trong khu vực của Bãi Dài nên từ resort bạn chỉ mất khoảng 3 phút tản bộ là đã có thể thả mình trong làn nước biển mát lạnh trong xanh ở Bãi Kèo.

Hiện tại khu nghỉ dưỡng La Mer Phú Quốc  có rất nhiều các bungalow to nhỏ khác nhau nằm trong một khu vườn rộng lớn có không gian xanh mát mẻ. Khu vườn này sở hữu rất nhiều các loại cây từ nhỏ xíu cho đến nhưng cây lâu năm trên trăm tuổi. Nếu như đứng từ bên ngoài quan sát vào bạn sẽ thấy resort hết sức mộc mạc, giản dị và có phần hoang sơ.

Theo đó để có thể mang lại một không gian sống gần gũi với thiên nhiên cho du khách thì khu nghỉ dưỡng La Mer Phú Quốc đã đưa vào toàn bộ resort của mình một lối thiết kế không gian mở. Từ các nhà hàng, phòng nghỉ, spa cho tới bungalow đều có không gian mở. Thậm chí ngay cả những vật dụng trong resort cũng được Việt hóa với những hình ảnh thân quen như lu, gáo dừa, võng dây, ghế nằm gỗ….

Khám phá: Cẩm nang du lịch Phú Quốc

Khu nghỉ dưỡng La Mer Phú Quốc không có tòa nhà chính mà chỉ bao gồm các bungalow với 2 loại chính là: superior bungalow và family bungalow. Khác hoàn toàn so với sự thơ mộng hoang sơ của nó bên ngoài khi chúng ta bước vào bên trong sẽ là một không gian hết sức sang trọng tiện nghi. Sàn nhà sạch, trần ốp gỗ, giường đệm êm ái ngoài ra còn có vài phòng có cả máy lạnh cũng như nhà tắm ngay trong phòng có cả vòi hoa sen.

Theo đó khu nghỉ dưỡng này hết sức chú trọng đến việc trang trí các bungalow làm sao để gần gũi với thiên nhiên vì vậy các bạn sẽ thấy rằng đa phần các đồ nội thất ở đây ngay từ những thứ nhỏ nhất cũng được làm từ tre, gỗ. Màu sắc thì chỉ có 2 tông chủ đạo đó là trắng và tím. Hệ thống cửa số của các bungalow rất lớn hướng thẳng về phía rừng xanh vì vậy nếu như muốn các bạn cũng có thể mở cửa sổ cả ngày để đón gió rừng mát mẻ, cùng thả mình hòa vào thiên nhiên xanh thanh bình. Đây là điểm đến không nên bỏ qua nếu bạn có cơ hội  du lịch Phú Quốc.

Loading Facebook Comments ...