Mát lạnh món thạch rau câu Đà Nẵng

Thạch Rau Câu Đà Nẵng – Tìm hiểu thêm tour du lich bali với chúng tôi!

Nếu bạn đến Đà Nẵng trong chuyến du lịch hè 2015, bên cạnh những món giải khát như chè như chè khoai môn, chè xoa xoa hạt lựu nổi tiếng, bạn đừng quên thưởng thức món thạch rau câu mát lạnh nơi đầu lưỡi sẽ là mang lại cho bạn cảm giác khoai khoái và dễ chịu. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn món ăn thạch rau câu nổi tiếng Đà Nẵng.

Thạch rau câu ở Đà Nẵng có nhiều loại khác nhau, tùy theo sở thích của mình bạn sẽ lựa chọn lấy một cốc thạch rau câu phù hợp như thạch rau câu dừa, thạch rau câu socola, rau câu thập cẩm, rau câu 3 màu.

Thường thì món thạch rau câu ở Đà Nẵng sẽ có thêm một chút cà phê ở trên hũ rau câu. Khi ăn sẽ cho thêm một chút nước cốt dừa pha loãng cũng với đá bào phía bên ngoài dĩa. Khi ăn bạn sẽ ăn kèm thạch với nước cốt dừa, những miếng thạch mềm mượt, mát lạnh, thơm ngon. Mỗi loại thạch rau câu lại có màu sắc cũng như mùi vị khác nhau, thạch rau câu dừa có màu trắng muốt tinh khôi, rau câu socola thì có màu cà phê hay loại rau câu 3 màu đặc biệt là sự kết hợp của sôcla, dừa, rau câu sữa.

Trong các loại thạch rau câu thì loại thạch rau câu dừa được ưa thích và có tác dụng thanh nhiệt nhất. CÒn gì tuyệt hơn khi trong thời tiết oi bức, bạn gọi một trái dừa non và ăn kèm với rau câu mềm mượt và thơm lừng.

Những món thạch rau câu ở Đà Nẵng có hương vị cực thơm ngon và giá cả vô cùng hợp lý cùng với tính cách chân thành,cởi mở của người dân được in đậm trong những món ăn đặc sản nơi đây. Hãy ăn và cảm nhận trọn vẹn những món ăn tuyệt vời này trong tour du lịch Đà Nẵng giá rẻ cùng chúng tôi!

Loading Facebook Comments ...