Một ngày thư giãn tại bán đảo Sơn Trà

Khi đến với thành phố biển Đà Nẵng sẽ thật là thiếu xót nếu chúng ta không đến với địa danh gắn liền với nhiều câu chuyện lịch sử hào hùng của dân tộc, đó là bán đảo Sơn Trà.


Đến với bán đảo Sơn Trà, bạn vừa có thể “lên rừng, xuống biển”, vừa được trải nghiệm những hoạt động thất thú vị như khám phá những cánh rừng già nguyên sinh giữa lòng thành phố, khám phá những câu chuyện lịch sử hào hùng của dân tộc tại đây.
Bán đảo Sơn Trà được ví như viên ngọc quý của thành phố du lịch biển Đà Nẵng hè 2015, nơi đây có diện tích khoảng trên 4000ha, nơi cao nhất so với mực nước biển là 696m, nơi rộng nhất khoảng 6km, có chu vi khoảng 50km.
Nơi đây, được thiên nhiên ưu ái ban tặng một thảm thực vật thật tuyệt vời với 289 loài cây thực vật, thuộc 217 chi, 90 họ thực vật, có rất nhiều loài cây quý, đặc hữu của bán đảo Đông Dương, hoặc chỉ có ở Sơn Trà.


Về động vật, ở đây có đến gần 400 con voọc chà vá, nhiều loại khỉ đuôi dài, gà mặt đỏ, những loại động vật này đang đứng trước nguy cơ bị tuyệt chủng và đã được ghi vào sách đỏ.
Quanh bán đảo Sơn Trà có cung bờ biển vô cùng đẹp mắt với nhiều bãi cát đẹp như Tiên Sa, Đá Đen, bãi Bụt, bãi Xếp…cùng rất nhiều rạn san hô quý hiếm. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng trong Tour du lịch biển giá rẻ 2015
Nếu bạn đến với Du lịch Đà Nẵng, đừng quên trải nghiệm như lên rừng, xuống biển, hay tham quan Sơn Trà với dịch vụ tham quan bằng trực thăng mang tên “không gian xanh”, tham gia các hoạt động như câu cá, lặn biển san hô.

Loading Facebook Comments ...