Mùa đông ấm áp cùng với Everon

Mùa đông đang sắp gõ cửa, một mùa Giáng Sinh nữa lại đến, bạn đã chuẩn bị được gì cho căn phòng của mình chưa? Hãy làm nóng bầu không khí này bằng những sắc màu rực rỡ của chăn ga gối đệm Everon.

Trước khi lựa chọn cho căn phòng mình một bộ chăn ga gối đệm Everon ưng ý nhất thì bạn hãy cùng nhau trang trí lại mọi thứ trong nhà bằng cách thay đổi màu sơn, giấy dán tường ở những khu vực màu sơn đã cũ hoặc hỏng hóc. Hãy sơn lại để làm đậm tông màu lên, vừa làm mới căn phòng vừa che được khuyết điểm trong căn phòng. Lựa chọn giấy dán tường với những họa tiết đặc biệt và phong phú để căn nhà mình trở nên mới mẻ và đặc biệt hơn. Hãy thông minh trong việc lựa chọn đèn trong phòng, việc bạn lựa chọn đèn trong phòng ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ, sức khỏe và cả “cảm giác yêu” cho vợ chồng bạn. Hãy dùng những chiếc đèn ngủ với sắc màu trầm ấm hoặc vàng nhẹ để tạo ra không gian lãng mạn cho căn phòng nhé.

Tiếp đến bạn hãy chọn cho phòng ngủ của mình một bộ chăn ga gối đệm Everon thật phù hợp, bạn hãy chọn những chiếc gối ôm thật cute với họa tiết ngộ nghĩnh đáng yêu tạo nên điểm nhấn cho chiếc giường. Bạn nên lựa chọn ga trải giường phù hợp với màu sắc đã phối ở trong căn phòng để có sự kết hợp ăn ý. Không nên lựa chọn họa tiết quá nổi bật sẽ không thể tôn lên những chi tiết nhỏ mà bạn đã lựa chọn trước đó.

chăn ga gối đệm everon

Bộ sản phẩm Everon – Đại lý Everon tại Hà Nội

Hãy chọn cho căn phòng của mình một vài điểm nhấn như việc sắm một lọ hoa tươi nhiều màu sắc để ở trên bàn với mùi hương thơm nhè nhẹ. Đó là một cách hâm nóng và tạo nên sức sống mới cho căn phòng của bạn.

Hãy sử dụng trí tưởng tượng của mình để sáng tạo nên một căn phòng đầy màu sắc, ấm áp và tràn đầy sức sống để cùng chăn ga gối đệm Everon đón chào mùa đông, đón chào mùa Noel về nhé. Những dịp đặc biệt, Everon thường có các chương trình ưu đãi khách hàng như: đệm Everon giảm giá cùng nhiều ưu đãi khác.

>> Xem thêm: Đệm Artemis

Xem thêm chuyên mục tin tức tại: http://dulichdanang123.net/

 

Loading Facebook Comments ...