Những điều thú vị bạn cần biết trước khi đi du lịch Đà Nẵng

Đà Nẵngđịa điểm du lịch thu hút rất đông khách du lịch, đặc biệt là trong dịp du lịch hè. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng để chuyến du lịch của bạn thuận lợi và gặp nhiều may mắn.
Con người Đà Nẵng

Có thể nói người dân Đà Nẵng nói riêng và người dân miền Trung nói chung, đều rất thân thiện và cởi mở. Khi bạn không biết đường và muốn hỏi đường, họ sẽ chỉ cho bạn rất nhiệt tình, thậm chí họ có thể đưa bạn đi. Với tính cách thẳng thắn và cởi mở, đôi khi bạn hỏi một mà được biết đến 5, 6 điều. Những du khách đến đây đều nói đùa rằng, mỗi người dân Đà Nẵng giống như những hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp. Họ hiểu biết rõ về nơi mình đang sống và làm việc.
Thức ăn ở Đà Nẵng

Đà Nẵng có nền ẩm thực khá phong phú và đa dạng với rất nhiều món ăn thơm ngon và hấp dẫn. Nổi tiếng nhất là mì Quảng, bún thịt nướng, chè xoa xoa hạt lựu. Thực phẩm ở đây có giá rất rẻ so với mặt bằng chung tại các thành phố lớn. Thật bất ngờ khi chỉ với 15k, bạn có thể ăn được rất nhiều những món phở, bùn, mì ở đây rồi.
Khách sạn ở Đà Nẵng

Ở Đà Nẵng có nhiều khách sạn để bạn dừng chân, từ giá rẻ đến giá cao. Nếu bạn chọn nhưng khách sạn cao cấp, cạnh biển thì giá tương đối cao. Tuy nhiên, nếu bạn chọn những khách sạn, nhà nghỉ mini thi giá rất rẻ, và phù hợp với điều kiện của mình. Bạn nên chọn những khách sạn, nhà nghỉ cạnh biển, sẽ tiện cho việc đi lại và ngắm khung cảnh tuyệt đẹp trên biển.
Phương tiện đi lại ở Đà Nẵng
Nếu bạn đi theo hình thức tự túc, bạn có thể lựa chọn hình thức thuê xe máy rất tiện lợi và giả rẻ, chỉ từ 100k đến 150 1 ngày thôi.
Các địa điểm vui chơi ở Đà Nẵng

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng gồm có bán đảo Sơn Trà, trong quần thể du lịch này có những địa điểm du lịch hấp dẫn như chùa Linh Ứng, đình Bàn Cờ, Tiên Sa cảng. Ngày hôm sau bạn có thể đến với Bà Nà, với khung cảnh tuyệt đẹp và những trò chơi hấp dẫn. Sau đó là Hội An, khu du lịch non nước Ngũ hành Sơn cũng là những địa điểm du lịch thú vị cho bạn và gia đình đấy.

 

Loading Facebook Comments ...