Những lưu ý để chuyến du lịch Đà Nẵng của bạn đáng nhớ và tuyệt vời nhất

Thành phố biển Đà Nẵng là một trong những điểm du lịch lý tưởng nhất của bạn và gia đình trong dịp hè 2015.

Để chuyến đi của bạn luôn trở nên tuyệt vời nhất, tham khảo những lưu ý để chuyến du lịch Đà Nẵng của bạn đáng nhớ và tuyệt vời nhất sau của chúng tôi nhé.

Đà Nẵng nằm bên bờ sông Hàn, giáp biển Đông, có khí hậu đặc trưng và những địa điểm riêng có khó trộn lẫn.

Thời tiết, thời gian lý tưởng đi du lịch
Đà Nẵng có khí hậu nhiệt đới gió mùa điển hình, nền nhiệt trung bình tương đối cao, và ít có biển động. Mỗi năm có hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Thời điểm lý tưởng nhất để đi du lịch Đà Nẵng đó là từ tháng 2 đến tháng 8. Mùa cao điểm du lịch Đà Nẵng là vào tháng 6 đến tháng 8. Để tiết kiệm chi phí bạn có thể đi du lịch vào tháng 1 đến tháng 4.
Phương tiện di chuyển
Du khách có thể lựa chọn phương tiện du lịch là tàu hỏa hoặc máy bay hay xe bus đường dài. Trong nội thành bạn có thể lựa chọn phương tiện là thuê xe máy, xe bus hay taxi.
Nghỉ ngơi

Ở Đà Nẵng có rất nhiều khách sạn nhà nghỉ cho bạn lựa chọn, với nhiều mức giá đa dạng. Nếu bạn chọn nhà nghỉ bình dân chỉ khoảng 80.000 đến 200.000 một phòng. Giá khách sạn có thể từ 400.000 đến 4.500.000 một phòng.
Món ăn đặc sản

Mì Quảng: Nói đến các món ngon ở Đà Nẵng không thể không nhắc đến món Mì Quảng. Với nhiều công thức nấu ăn đa dạng, mỗi hàng bạn sẽ cảm nhận thấy những hương vị đặc biệt khác nhau.
Bánh tráng thịt heo: Với công thức đơn giản với thịt heo, rau xanh. Với công đoạn chọn nguyên liệu kỹ lưỡng, món ăn này đã trở thành đặc sản ở Đà Nẵng.

Gỏi cá Nam Ô: Món gỏi được làm từ cá sống. Nước cốt được chế biến từ nước cốt cá cùng với nước mắm Nam Ô, loại nước mắm ngon nổi tiếng nhất Đà Nẵng.

Loading Facebook Comments ...