Những lưu ý khi chọn mua đồng hồ cơ nữ

Đồng hồ nói chung và đồng hồ cơ nữ nói riêng là một trong những phụ kiện không thể thiếu của phái đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn một chiếc đồng hồ cơ nữ phù hợp với mình. Dưới đây là một số lưuu ý bạn cần xem xét để chọn được một chiếc đồng hồ ưng ý:

Tin Hot: NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN MUA ĐỒNG HỒ CƠ NỮ

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ THỜI TRANG SKAGEN

CÁCH CHỌN ĐỒNG HỒ PHÙ HỢP VỚI THỜI TRANG

những lưu ý khi chọn mua đồng hồ cơ nữ

Đồng hồ cơ nữ bạn chọn thuộc loại nào?

Có  2 loại đồng hồ cơ chính, trong đó khác nhau ở cách lên dây cót:

Handwinding (lên dây cót bằng tay): đối với loại này, bạn cần lên dây cót bằng cách vặn núm chỉnh giờ khoảng 10 -15 vòng. Bạn phải thực hiện lên dây cót đều đặn hàng ngày để đồng hồ có đủ năng lượng hoạt động bình thường.

Automatic (lên dây cót tự động): đây là loại đồng hồ lên dây cót tự động dựa vào chuyển động của cánh tay người đeo. Vì vậy, bạn cần sử dụng nó thường xuyên, nếu không, bạn phải lên dây cót hỗ trợ bằng cách tháo ra và lắc nhẹ sang hai bên nhiều lần.

Khả năng chịu nước của đồng hồ cơ nữ

Khi đeo đồng hồ, các chị em phải làm nhiều việc tiếp xúc với nước như nấu nướng, dọn dẹp hay đi bơi, chơi thể thao; vì vậy khả năng chịu nước của đồng hồ cũng rất đáng để lưu ý khi quyết định mua.

Thông số chỉ độ chịu nước của đồng hồ được in ngay trên mặt số hoặc khắc sau mặt của đồng hồ. Cụ thể như sau:

– Water Resistance: chịu được nước ở mức độ không thường xuyên như đi mưa, rửa tay.

– 50M, 5ATM, 5BAR: có thể đeo đi bơi được

– 100M, 10ATM, 10BAR: có thể đeo đi bơi, lặn nhưng phải tránh chơi các môn thể thao mạnh dưới nước

– Trên 200M, 20ATM, 2BAR:có thể đeo đồng hồ khi chơi thể thao mạnh dưới nước.

Mặt kính đồng hồ?

các loại đồng hồ cơ nữ 2016

Một điểm rất quan trọng ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của đồng hồ cơ nữ chính là chất lượng của mặt kính. Tùy vào khả năng chống xước và va đập của mặt kính để bạn có thể bảo quản và cẩn thận trong sử dụng

Mặt kính đồng hồ thường là kính sapphire, có độ cứng tốt hơn so với các loại kính cứng khác. Tuy nhiên, khi sử dụng bạn nên lưu ý bọc đồng hồ bằng vải mềm trước khi để chung với các loại trang sức có gắn đá quý để tránh làm xước mặt đồng hồ.

Miloex tự hào là một trong những website chuyên cung cấp các mẫu đồng hồ cơ nữ đẹp, giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Các bạn có thể tham khảo sản phẩm của chúng tôi qua những địa chỉ sau:

http://milolex.com/dong-ho-nam

http://milolex.com/danh-muc-san-pham/dong-ho-Tissot

http://milolex.com/danh-muc-san-pham/dong-ho-Longines

Loading Facebook Comments ...