Tham quan cánh đồng hoa tam giác mạch độc đáo ở Lâm Đồng

Dù chưa đến mùa đông, bạn cũng hoàn toàn có thể đến với vùng đất rẻo Tây Nguyên cũng như cùng ngắm các loại hoa tam giác mạch, bạn hoàn toàn có thể thấy ngất ngây cùng với các cánh đồng hoa rộng lớn thuộc Tu Tra, Đơn Dương.


Những cánh đồng hoa tam giác mạch thuộc xã Tà Nùng, đã vào mùa nở rộ đúng dịp hè, các du khách sẽ có dịp tham quan những cánh đồng hoa rộng lớn, và chạy dài đến với gần 2km thuộc xã Tu Tra, Đơn Dương, Lâm Đồng.

Cùng trải nghiệm những tour du lịch trong và ngoài nước vô cùng hấp dẫn cùng công ty du lịch đại việt, Trải nghiệm du lịch Tây Nguyên qua Tour: http://www.dulichdaiviet.com/tour/tour-du-lich-tay-nguyen-da-lat-5-ngay-4-dem.aspx


Cánh đồng hoa tam giác mạch tuyệt vời tại Lâm Đồng

Khi đến được đây, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí tuyệt vời nhất khi bạn di chuyển bằng xe máy xuống khu vực trung tâm thành phố Đà Lạt, cũng như hướng đi theo huyện Đức Trọng và gần đến quốc lộ 20-25km, đến với ngã ba Bồng Lai và rẽ trái khoảng 10km là sẽ đến.
Vào những lúc cánh đồng hoa đang mùa nở rộ, bạn sẽ nhìn thấy những bông hoa tam giác mạch được coi là đặc sản của vùng núi phía Bắc.


Các cánh đồng hoa thuộc tam giác mạch nằm ở khu vực thung lũng, nằm canh các đồi cỏ, nằm trên hồ nước, từ đó tạo nên những khung cảnh vô cùng tuyệt vời thu hút du khách bốn phương.
Những cánh hoa tam giác mạch ở Lâm Đồng mang vẻ đẹp thật khác so với vùng núi Tây Bắc. Cảm giác mộc mạc, gần gũi và có phần giản dị hơn.


Ngoài khung cảnh tuyệt vời, chúng ta sẽ được đến để tham quan những cánh đồng hoa tam giác mạch độc đáo ở Đông Dương, cùng cảm nhận bầu không khí tuyệt đối trong lành, thật thoáng mát và tự nhiên giữa những mảnh đất thiên nhiên tuyệt đẹp. Không khí thật trong lành và hấp dẫn.
Ngoài việc chụp ảnh, bạn có thể trải nghiệm chụp hình bên những cánh đồng cỏ bạt ngàn, hay những hồ nước trong xanh và những ngôi nhà gỗ xinh đẹp.
Bạn có thể đến đây, chụp những bức ảnh cưới thật tuyệt vời, hay trải nghiệm muôn vàn điều thú vị thật tuyệt vời tại đây.
Vé thăm quan vào cánh đồng hoa tam giác mạch bạn sẽ được tham quan hoàn toàn miễn phí, để thỏa sức chiêm ngưỡng tận hưởng những không gian tuyệt vời xanh mướt tại đây.

Loading Facebook Comments ...