Đến với bãi biển xinh đẹp Bắc Mỹ An – Đà Nẵng

Bãi biển nổi tiếng và hút khách du lịch khi đặt chân đến Đà Nẵng không thể không nói đến là bãi biển Bắc Mỹ An. Một bãi biển hoang sơ tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho nơi đây. Nằm tại Phường Bắc Mỹ An Ngũ Hành Sơn, còn gì thoải mái hơn khi được dạo bước trên những bờ cát trắng mịn và thêm nữa lại có nhiệt độ nước rất ổn định. Chắc chắn có thể đến đây thư giãn quanh năm. Chính sự tuyệt vời này đã góp phần cho sự phát triển của ngành du lịch Đà Nẵng.


Nơi đây giờ đây đã trở thành khu nghỉ dưỡng mang tầm vóc quốc tế với rất nhiều khu nghỉ dưỡng được đưa vào hoạt động và mang những tiêu chuẩn 5 sao, sau khi hoàn thành con đường Sơn Trà – Hội An đã tạo điều kiện rất thuận lợi cho du lịch phát triển.

Khách nghỉ tại đây vô cùng thoải mái lựa chọn những nơi phù hợp với mình với rất nhiều loại hình dịch vụ khác nhau. Nếu bạn hoàn toàn có khả năng về mặt tài chính, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những nơi nghỉ dưỡng như Furama, còn nếu tài chính bạn tiết kiệm có thể nghỉ tại rất nhiều nhà nghỉ bình dân. Có thể nói sự phục vụ tại đây là vô cùng tốt. Nơi đây có rất nhiều bãi tắm tuyệt vời để thư giãn như T18 hay Bắc Mỹ An


Không chỉ là một trong những bãi biển có những khu nghỉ dưỡng trên cả tuyệt vời, mà nơi đây từng thành công tổ chức rất nhiều sự kiện trọng đại và đã hoàn toàn đáp ứng tốt không chỉ những nhu cầu trong nước mà còn cả quốc tế. Có lẽ rằng khi nhắc đến Đà Nẵng mà không nhắc đến Bắc Mỹ An hẳn là thiếu sót rất lớn. Hãy đến và tận hưởng theo mọi nhu cầu của bạn, Bắc Mỹ An luôn sẵn lòng chào đón.

Loading Facebook Comments ...