Về Đà Nẵng ăn thử bánh xèo nổi tiếng xa gần

Món bánh xèo ở Đà Nẵng đã nổi tiếng khắp xa gần, ai ai khi đến đây cũng muốn một lần được nếm thử hương vị đặc biệt thơm ngon của món ăn này. Chiếc bánh xèo ở Đà Nẵng nhìn có vể nhỏ nhắn, làm chúng ta liên tưởng đến đức tính khiêm tốn, nhường nhịn của người miền Trung.


Cũng giống như ở những vùng miền khác, bánh xèo Đà Nẵng có lớp bánh tráng làm từ bột gạo, được tạo màu vàng tươi tắn của nghệ, cùng với tồm, bún, hành và giá tạo nên hương vị khá độc đáo sao với những vùng miền khác với phần nhân có tôm, thịt, đậu xanh…

“Ngay hôm nay bạn có thể đặt tour du lịch sapa để trải nghiệm nét ẩm thực đặc sắc của người dân vùng Tây Bắc hoặc tham gia chuyến du lịch biển Hải Tiến trong 2 ngày 1 đêm để thưởng thức nhiều loại hải sản.”


Đặc biệt, loại ẩm thực món bánh xèo Đà Nẵng có nước chấm làm từ nước sốt, gồm có gan gà, heo, thịt được xay nhuyễn cùng với nấm mèo, nấu chín và tạo độ sóng sánh cùng với đậu phụ giã nhỏ.


Nếu bạn muốn ăn bánh xèo với các loại nước chấm mặn hay ngọt giống các vùng miền khác cùng rất ngon những hãy nếm thử hương vị đặc biệt của món nước chấm nước sốt nhé.


Đến với tour Đà Nẵng 2015 chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy thất vọng khi được thưởng thức nền ẩm thực nơi đây. Cùng hòa vào bầu không khí trong lành, không quá ồn ào và thưởng thức món bánh xèo Đà Nẵng nhé.

Loading Facebook Comments ...